ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Jiangsu Senyilu Metal Material Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Jiangsu Senyilu Metal Material Co., Ltd. รับรอง
จีน Jiangsu Senyilu Metal Material Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
สัปดาหฌของลีโอนั้น สัจจะมาก และเขาระดับสูงในสัปดาห...

—— ทรงพระเจริญ

เป็นครั้งที่สามที่เราได้ร่วมมือกับคุณเมลินดา และฉันประทับใจในความซื่อสัตย์และความจริงใจของพวกเขาจริงๆ เราได้รับมากทุกครั้งที่เราทำ

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อกำหนดความหนาของเหล็กแผ่นธรรมดาคุณภาพเป็นอย่างไร

ข้อกำหนดความหนาของเหล็กแผ่นธรรมดาคุณภาพเป็นอย่างไร

[2023-08-30 11:03:04]
เหล็กแผ่นธรรมดาคุณภาพมีหลายประเภทที่จำหน่ายในท้องตลาด และความหนาของเหล็กแผ่นธรรมดาคุณภาพก็มีข้อกำหนดบางประการเช่นกัน ข้อกำหนดความหนาของเหล็กแผ่นธรรมดาคุณภาพมีอะไรบ้าง? ตามความหนาของเหล็กแผ่นธรรมดาที่มีคุณภาพ ความหนาของแผ่นอยู่ระหว่าง 0.14 มม. ถึง 0.5 มม. ในขณะที่ความกว้างอยู่ระหว่าง 650 มม. ถึง 1100 ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Stainless Steel Processes

Stainless Steel Processes

[2021-09-16 20:42:39]
การดำเนินการขั้นสุดท้ายหลังจากการแปรรูปหรือการอบชุบด้วยความร้อนคือการทำความสะอาดเพื่อขจัดสิ่งปนเปื้อนบนพื้นผิวและฟื้นฟูความต้านทานการกัดกร่อนของพื้นผิวที่สัมผัสการขจัดไขมันเพื่อขจัดน้ำมันตัดกลึง จารบี รอยดินสอสี รอยนิ้วมือ สิ่งสกปรก สิ่งสกปรก และสารอินทรีย์ตกค้างอื่นๆ เป็นขั้นตอนแรก ล้างไขมัน ควรใช้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ What Is Stainless Steel

What Is Stainless Steel

[2021-09-06 10:24:15]
คำว่า "เหล็กกล้าไร้สนิม" ใช้เพื่ออธิบายเกรดต่างๆ มากกว่า 200 เกรด โดยแต่ละเกรดได้รับการปรับแต่งเพื่อให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นในการใช้งานเฉพาะโลหะทั้งหมดทำปฏิกิริยากับออกซิเจนในอากาศหรือในน้ำเพื่อสร้างฟิล์มหรือออกไซด์บนพื้นผิว ออกไซด์ที่เกิดขึ้นบนเหล็กธรรมดาทำให้การเกิดออกซิเดชันทำให้เกิดลัก... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1