ส่งข้อความ
บ้าน

Jiangsu Senyilu Metal Material Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Jiangsu Senyilu Metal Material Co., Ltd ดำเนินธุรกิจหลักในการผลิต แปรรูป และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กวิลาด เหล็กแผ่นเคลือบสีดำ และอื่นๆ อีกมากมายเราก่อตั้งขึ้นในปี 2013 โดยมีพนักงานมากกว่า 100 คน ประสบการณ์การบริการมากกว่า 9 ปีสำหรับเหล็กอุตสาหกรรม โรงงานขนาดใหญ่ที่ยอดเยี่ยมกว่า 40 แห่งและพันธมิตรความร่วมมือในประเทศจีน ลูกค้ามากกว่า 60,000 รายในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ เวิร์กช็อปปลอดฝุ่นขนาด 25,000+ ตร.ม. 4,000 แห่ง การผลิตมากกว่า 000 MT ต่อปี มูลค่าการซื้อขายต่อปี 10 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ติดอันดับองค์กรเอกชน 100 อันดับแรกในประเทศจีน บริษัทในเครือและศูนย์ประมวลผลมากกว่า 15 แห่งที่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ชายฝั่งของจีน ใช้เวลา 1 ชั่วโมงถึงท่าเรือเซี่ยงไฮ้ ท่าเรือเทียนจิน ท่าเรือกวางโจว นี้ คือวิธีที่เรารักษาคุณภาพที่ดี การจัดส่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และความร่วมมือที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าที่มีคุณค่าระดับโลก

 

จีน Jiangsu Senyilu Metal Material Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0จีน Jiangsu Senyilu Metal Material Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

จีน Jiangsu Senyilu Metal Material Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2จีน Jiangsu Senyilu Metal Material Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เราเป็นกลุ่มบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการแปรรูปและการค้าเหล็กเป็นหลัก ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2556 มีพนักงานมากกว่า 100 คน ประสบการณ์การบริการมากกว่า 9 ปีสำหรับเหล็กอุตสาหกรรม โรงงานขนาดใหญ่กว่า 10 แห่งและหุ้นส่วนความร่วมมือในประเทศจีน ลูกค้ากว่า 60,000 รายในประเทศและ ตลาดต่างประเทศ, เวิร์กช็อปปลอดฝุ่นขนาด 25,000+ ตารางเมตร, การผลิตมากกว่า 4,000,000 ตันต่อปี, มูลค่าการซื้อขายต่อปี 10 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ, ติดอันดับองค์กรเอกชน 100 อันดับแรกในจีน, บริษัทในเครือและศูนย์ประมวลผลมากกว่า 15 แห่งที่กระจายอยู่ทั่วบริเวณชายฝั่งของจีน 1 ชั่วโมงถึงท่าเรือเซี่ยงไฮ้ ท่าเรือเทียนจิน ท่าเรือกวางโจว นี่คือวิธีที่เรารักษาคุณภาพที่ดี การจัดส่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และความร่วมมือที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าที่มีคุณค่าระดับโลกเรามีส่วนร่วมในธุรกิจการแปรรูปและการค้าเหล็กมานานกว่า 35 ปีนับตั้งแต่ทศวรรษ 1980 การบริการที่ดีที่สุดและราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดคือหนึ่งในข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราที่ทำให้เรามาถึงทุกวันนี้!

 

ทบทวนอดีตที่เราทำผลงานได้อย่างโดดเด่นมองไปข้างหน้าถึงอนาคตเราเต็มไปด้วยความมั่นใจสู่ความสำเร็จในการพัฒนาในอนาคต เราจะปรับปรุงระบบการจัดการภายใน เพิ่มการดูดซับและฝึกฝนความสามารถ เพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรรทรัพยากร และส่งเสริมการกระจายตัวของพื้นที่การพัฒนาธุรกิจอย่างแข็งขัน เปลี่ยนองค์กรธุรกิจการค้าเหล็กแบบดั้งเดิมไปสู่โลจิสติกส์เหล็กและเหล็กกล้า องค์กรบริการเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันหลักขององค์กร


ในแผนการพัฒนาธุรกิจในอนาคต กลุ่มจะปรับปรุงกลไกการจัดการภายใน เพิ่มการดูดซับและการฝึกอบรมความสามารถ ใช้ความพยายามอย่างมากในการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรรทรัพยากรขององค์กร สร้างระบบการขายที่มีขีดความสามารถที่แข็งแกร่ง และท้ายที่สุดจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งในการแข่งขันระหว่างองค์กรเหล็กในประเทศ .กลุ่มจะทำงานร่วมกับพันธมิตรทั้งเก่าและใหม่เพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า!

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : SYL

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 12,000,000-13,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Jiangsu Senyilu Metal Material Co., Ltd. รับรอง จีน Jiangsu Senyilu Metal Material Co., Ltd. รับรอง